เกี่ยวกับเรา

     หจก. บางใหญ่ค้าวัสดุภัณฑ์ ก่อตั้งในปี 2536 จนถึงปัจจุบัน โดยคุณพงษ์ชัย อมรกิจจา และคุณวันดี วุฒิชัยธนากร บางใหญ่ค้าวัสดุภัณฑ์ เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยนโยบายขายสินค้าราคาถูก คุณภาพดีและครบครัน มีโกดังเก็บสินค้าเพียงพอต่อการเจริญเติบโตของการสร้างโซนพื้นที่สีเขียวของบ้านพักอยู่อาศัย

     หจก.บางใหญ่ค้าวัสดุภัณฑ์ คือตัวแทนจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างราคาส่ง-ปลีก งานฝ้า ผนังและพื้นไม้สังเคราะห์ เฌอร่า สินค้าประเภทไฟเบอร์ซีเมนต์ รวมถึงสินค้าอื่น ทั้ง คอนวูด เพชร กระเบื้องทิพย์ (ดูรา/ต้นไม้) ไม้อัด ประตูพีวีซี ด้วยประสบการณ์ชำนาญเฉพาะ ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่สงสัยหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าได้เป็นอย่างดี

     หัวใจสำคัญของบางใหญ่ คือราคาพิเศษและบริการเยี่ยม ใส่ใจในลูกค้าทุกรายไม่ว่าเป็นผู้รับเหมารายใหญ่ รายย่อย เจ้าของโครงการ เจ้าของบ้าน อีกทั้งการจัดส่งสินค้าที่สะดวก รวดเร็ว เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด สามารถช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพครบตามความต้องการ ประหยัดต้นทุนทางด้านเวลาเป็นสำคัญ ทั้งนี้ทางร้านมีพื้นที่สต๊อคสินค้ากว่า 2,000 ตารางเมตร บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการรับสินค้าได้

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้